Câu hỏi thường gặpLiên hệ Sitemap Hỗ trợ:
23.02.2023
Sự kiện Giai điệu âm nhạc
Tiếp nối event Thế giới quanh ta rất được các thành viên ưa thích, Ban Quản Trị BEAN Survey xin giới thiệu đến các thành viên một sự kiện mới cũng không kém phần hấp dẫn mang tên GIAI ĐIỆU ÂM NHẠC. Cùng thử tài kiến thức âm nhạc để rinh nhiều phần quà hấp dẫn và cơ hội đi du lịch Singapore – Malaysia cho 02 người nhé các bạn!
23.02.2023
Thông báo kết quả event Thế giới quanh ta
BQT BEAN Survey xin công bố đáp án chính thức của event Thế giới quanh ta như sau:
23.02.2023
Thông báo kết quả Sự kiện May mắn cùng BEAN
Sau khi kết thúc sự kiện làm khảo sát May mắn cùng BEAN, Ban quản trị BEAN Survey đã tiến hành quay số may mắn và chọn ra được những thành viên may mắn nhất của sự kiện. Xin chúc mừng tất cả các bạn đã đạt giải! Các bạn nhớ kiểm tra hòm thư đã đăng ký tài khoản tại BEAN Survey và xác nhận thông tin trong vòng 48 giờ để BQT trao giải nhé. Nếu không có thắc mắc khiếu nại, BTC sẽ tiến hành trao giải vào Thứ 4 ngày 05/11/2014.
23.02.2023
Thông báo kết quả Cuộc thi Giới thiệu bạn lần 1
Sau 1 tháng thi tài hết sức căng thẳng giữa các điền chủ của trang trại BEAN Survey, Cuộc thi Giới thiệu bạn lần 1 (từ ngày 21/09 đến 20/10/2014) đã thành công tốt đẹp. BQT BEAN Survey xin chân thành cảm ơn các điền chủ đã tham gia cuộc thi. Sau khi kiểm tra và loại bỏ các trường hợp nghi ngờ là gian lận hoặc spam, BQT đã có kết quả cuối cùng cho Cuộc thi Giới thiệu bạn lần 1 như sau:
23.02.2023
Thông báo kết quả event Hãy chọn giá đúng
BQT BEAN Survey xin công bố đáp án chính thức của event Hãy chọn giá đúng như sau:
23.02.2023
Sự kiện Thế giới Quanh ta
Mở đầu tháng 11 đầy sôi động, Ban Quản Trị BEAN Survey xin giới thiệu đến các thành viên một sự kiện hết sức hấp dẫn mang tên THẾ GIỚI QUANH TA. Cùng thử tài hiểu biết các địa danh nổi tiếng trên thế giới để rinh nhiều phần quà hấp dẫn cùng cơ hội đi du lịch Singapore – Malaysia cho 02 người nhé các bạn!
23.02.2023
Sự kiện May mắn cùng BEAN!
Nhằm khích lệ tinh thần tham gia khảo sát trong Cộng đồng BEAN Survey, Ban Quản Trị xin giới thiệu đến các điền chủ sự kiện Khảo sát "May mắn cùng BEAN". Cùng tham gia làm khảo sát ngay với BEAN Survey để rinh nhiều phần quà hấp dẫn và cơ hội đi du lịch Singapore – Malaysia cho 02 người nhé các bạn!
23.02.2023
Thông báo kết quả event Mảnh ghép kỳ bí
BQT BEAN Survey xin công bố đáp án chính thức của event Mảnh ghép kỳ bí: Nhân vật được nhắc tới trong event là Michael John Douglas (sinh ngày 05/09/1951), thường được biết đến với tên gọi Michael Keaton. Ông từng đóng vai chính trong phim Batman (1989), Batman returns (1992).
23.02.2023
Sự kiện Hãy chọn giá đúng
Nối tiếp thành công của sự kiện Mảnh ghép kỳ bí, Ban Quản Trị BEAN Survey xin giới thiệu đến các thành viên một sự kiện mới hấp dẫn không kém mang tên HÃY CHỌN GIÁ ĐÚNG. Cùng tham gia BEAN Survey để rinh nhiều phần quà hấp dẫn và cơ hội đi du lịch Singapore – Malaysia cho 02 người nhé các bạn!
23.02.2023
Thông báo kết quả event Xem Phim Cùng BEAN
BQT BEAN Survey xin công bố đáp án chính thức của event Xem phim cùng BEAN như sau:
23.02.2023
Cùng BEAN Survey giải Mảnh ghép kỳ bí và nhận phần quà hấp dẫn
Đón chào một tuần mới đầy sôi động, BEAN Survey xin giới thiệu đến các điền chủ của nông trại BEAN Survey sự kiện MẢNH GHÉP KỲ BÍ. Cùng tham gia BEAN Survey để rinh nhiều phần quà hấp dẫn và cơ hội đi du lịch Singapore – Malaysia cho 02 người nào các bạn!
23.02.2023
Danh sách Thành viên may mắn trong chương trình Cơn mưa đậu thưởng
Sau khi kết thúc chương trình Cơn mưa đậu thưởng, Ban quản trị BEAN Survey đã tiến hành quay số may mắn và chọn ra được những thành viên may mắn nhất của sự kiện. BQT sẽ kiểm tra tài khoản thành viên và sẽ cộng đậu thưởng tương ứng cho các tài khoản hợp lệ sau 3 ngày nữa. Chúc mừng tất cả các bạn đã đạt giải!
23.02.2023
Selfie Sáng tạo cùng BEAN Survey
Selfie (hay chụp ảnh tự sướng) là một trào lưu thu hút đông đảomọi người trên toàn thế giới trong vài năm gần đây và vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Hưởng ứng trào lưu Selfie, Cộng đồng Khảo sát BEAN Surveyđã tổ chức cuộc thi “SELFIE SÁNG TẠO CÙNG BEAN SURVEY”dành cho tất cả các điền chủ của nông trại BEAN Survey và tất cả những thành viên tiềm năng muốn tham gia đăng hình và bình chọn ảnh.
23.02.2023
Sự kiện Xem phim cùng BEAN, rinh thẻ xem phim CGV!
Mở đầu cho chuỗi sự kiện thú vị của tháng 10, BEAN Survey xin giới thiệu Sự kiện XEM PHIM CÙNG BEAN.Trong cuộc thi này, các bạn sẽ trổ tài đoán tên các bộ phim nổi tiếng dựa trên hình ảnh gợi ý mà Ban Quản trị đưa ra. Những bạn chiến thắng sẽ nhận được quà tặng là thẻ xem phim tại cụm rạp CGV hiện đại nhất Việt Nam. Các fan yêu điện ảnh hãy cùng trổ tài thôi nào!
23.02.2023
Thông báo ra mắt website beansurvey.vn
Cộng đồng khảo sát trực tuyến BEAN Survey trân trọng ra mắt website beansurvey.vn, nhằm mang đến cho thành viên những trải nghiệm thú vị khi tham gia khảo sát.
Đầu 11 12 13 14 15 Cuối