Câu hỏi thường gặpLiên hệ Sitemap Hỗ trợ:
Giới thiệu B World Insights
 
Công ty TNHH B World Insights là công ty chuyên nghiên cứu thị trường trực tuyến tại Việt Nam và được thành lập vào năm 2014 bởi ông Shigemasa Ohta, Chuyên gia Nghiên cứu Thị trường Nhật Bản với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và hỗ trợ doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam.

Với hệ thống bảo mật chuyên nghiệp và đáng tin cậy, B World Insights luôn không ngừng nỗ lực để hoàn thiện chất lượng dịch vụ và tối ưu hoá hệ thống theo tiêu chuẩn quốc tế để đáp ứng các nhu cầu nghiên cứu đa dạng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chữ B trong B World Insights là viết tắt của Buoyancy mang ý nghĩa “đột phá”, thể hiện sự mong muốn phát triển mạnh mẽ của công ty. Với đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, có năng lực và tràn đầy nhiệt huyết, công ty luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng cao nhất với giá cả hợp lý.

Xây dựng BEAN Survey chúng tôi mong muốn đây không chỉ là một trang web hỗ trợ tích cực cho hoạt động nghiên cứu cho các doanh nghiệp mà còn là nơi để các thành viên tham gia có thể đóng góp ý kiến của mình, tham khảo các nghiên cứu tiêu dùng cũng như nhận các phần quà giá trị.