Câu hỏi thường gặpLiên hệ Sitemap Hỗ trợ:
Giới thiệu Bean survey
 
Lấy ý tưởng từ hạt đậu Edamame, một món ăn quen thuộc đồng thời là tượng trưng cho sức khỏe và may mắn của người Nhật Bản, trang web nghiên cứu thị trường trực tuyến BEAN Survey đã ra đời cùng hệ thống điểm thưởng thú vị, hấp dẫn. Hạt đậu (BEAN) cũng tượng trưng cho cam kết của chúng tôi về dịch vụ:


Tham gia cộng đồng BEAN Survey, bạn được tham gia trả lời các khảo sát về nhu cầu, thị hiếu, ý kiến hay đánh giá chất lượng dịch vụ hoặc sản phẩm, vv… theo yêu cầu của các doanh nghiệp hay tổ chức. Thông tin khảo sát sẽ được thu thập và xử lý nhằm phục vụ cho những nghiên cứu và quyết định nhằm nâng cao chất lượng cũng như tính hiệu quả của các chính sách tiếp thị sản phẩm hay dịch vụ của các doanh nghiệp. Đổi lại, bạn khi tham gia khảo sát sẽ được nhận được một số điểm thưởng tương ứng là những hạt đậu may mắn. Những hạt đậu này sau đó có thể đổi thành phần thưởng như: thẻ cào điện thoại, tiền mặt qua Ngân lượng hay voucher mua sắm điện tử và nhiều phần quà hấp dẫn khác nữa.


Như vậy, không chỉ nhận được đậu thưởng, sử dụng đậu để mua hàng hay đổi quà tặng với sự yên tâm rằng thông tin cá nhân luôn được bảo mật mà chính ý kiến của bạn còn góp phần quan trọng trong việc phát triển các sản phẩm và dịch vụ mà sẽ phục vụ nhu cầu của chính bạn trong tương lai và sự phát triển chung của xã hội. Nào hãy thu hoạch thật nhiều đậu nhé những địa chủ tương lai của BEAN Survey!