Câu hỏi thường gặpLiên hệ Sitemap Hỗ trợ:
Thông Báo
Thứ năm, 23/02/2023 | 11:46 GMT+7
Thông báo về sự trở lại của chương trình “Đăng kí ngay quà liền tay” (Ngày 12/05/2016 )
Chương trình “đăng kí ngay quà liền tay” của BEAN Survey nhận được nhiều phản hồi tích cực từ thành viên cùng với mong muốn chương trình có thể tiếp tục diễn ra để thành viên có thêm những sân chơi bổ ích và có cơ hội nhận thưởng.

Chương trình “đăng kí ngay quà liền tay” của BEAN Survey nhận được nhiều phản hồi tích cực từ thành viên cùng với mong muốn chương trình có thể tiếp tục diễn ra để thành viên có thêm những sân chơi bổ ích và có cơ hội nhận thưởng.

Vì vậy BQT BEAN Survey chính thức công bố về sự trở lại của chương trình “Đăng kí ngay quà liền tay”. Hãy đăng ký thành viên và tham gia chương trình để rinh quà về nhé các bạn !.

Đăng ký thành viên tại BEAN Survey

Tham gia chương trình  để  nhận ngay nhiều phần quà hấp dẫn khi đăng ký thành viên tại BEAN Survey các bạn nhé.

  1. 1.    Thể lệ

A: Thời gian diễn ra chương trình: Hàng tuần từ 12 /05 /2016 đến ngày 09 /06 /2016, chương trình có thể tiếp tục diễn ra sau thời gian này.

-          Thời gian công bố thành viên may mắn: Thứ 6 hàng tuần

-          Thời gian xác minh thông tin thành viên đăng kí: Trong tuần

B: Đối tượng tham gia

Đây là chương trình dành cho thành viên đăng kí mới trong tuần: Từ 12h trưa ngày thứ 5 đến 12h trưa ngày thứ 5 tuần kế tiếp.

  1. 2.    Cách thức tham gia

-          Đăng ký thành viên tại BEAN Survey https://beansurvey.vn/register.html 

-          Hoàn thành khảo sát hồ sơ cá nhân (Mọi thông tin đăng kí sẽ được BQT BEAN Survey xác minh lại).

-          BQT BEAN Survey sẽ tiến hành chọn ngẫu nhiên theo số điện theo số điện thoại mà thành viên đăng kí để chọn ra 19 bạn đạt giải .

-          Danh sách trúng thưởng được công bố trên website beansurvey.vn và trang fanpage của Bean Survey : https://goo.gl/YmgiJj

Lưu ý : Chương trình không áp dụng cho nhân viên công ty B World Insights. 

 

  1. Cơ cấu giải thưởng: Tổng cộng 19 giải thưởng mỗi tuần

-            4 Giải nhất: thẻ cào điện thoại trị giá 50,000 VNĐ

-            15 Giải nhì: thẻ cào điện thoại trị giá 20,000 VNĐ

Lưu ý: Mã thẻ cào điện thoại tương ứng với mức giải thưởng sẽ được BQT gửi đến số điện thoại thành viên dùng để đăng ký tài khoản trên BEAN Survey.

Mã thẻ cào điện thoại của giải thưởng được mặc định theo mạng điện thoại của số điện thoại đăng ký thành viên. (Ví dụ mã thẻ Viettel cho thuê bao Viettel, mã thẻ Vina cho thuê bao Vina…).

4.    Quy định chung

 

-          Người tham gia phải là thành viên có tài khoản hợp lệ trên BEAN Survey và đã hoàn thành phần khảo sát hồ sơ cá nhân.

-          Không được dùng bất kì cách nào nhằm mục đích chỉnh sửa, thay đổi kết quả cuộc thi.

-          Trường hợp thành viên tham gia chương trình  sử dụng thông tin đăng kí thành viên không hợp lệ theo quy định của BEAN Survey, BQT sẽ hủy bỏ việc trao giải cho thành viên đó.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ support@beansurvey.vn hoặc gửi thông tin chi tiết về fanpage: https://www.facebook.com/BeanSurvey

Hãy đăng ký ngay cùng BEAN Survey để nhận được những phần quà giá trị!

Chúc các bạn may mắn!

Bài viết này có 2132 lượt xem