Câu hỏi thường gặpLiên hệ Sitemap Hỗ trợ:
Thông Báo
Thứ tư, 20/03/2019 | 17:12 GMT+7
Thông báo về khảo sát về mức độ hài lòng khi tham gia trả lời khảo sát trên BEAN Survey 2019 (Ngày 20/03/2019)
Ban quản trị BEAN Survey tiến hành khảo sát “Mức độ hài lòng khi tham gia trả lời khảo sát trên BEAN Survey” nhằm ghi nhận ý kiến, đóng góp của thành viên để xây dựng cộng đồng BEAN Survey vững mạnh.

Để hướng tới nâng cao chất lượng khảo sát trên BEAN Survey, trong thời gian tới, BEAN Survey sẽ triển khai nhiều hoạt động mới. Các chương trình sẽ được thông tin đến tất cả các thành viên qua thông báo trên Website, Fanpage, Email v.v…. Rất mong nhận được những phản hồi tích cực của các bạn.Cùng với mục tiêu đưa BEAN Survey trở thành một website "Khảo sát online uy tín - chất lượng", Bản Quản trị hy vong tất cả các bạn khi làm khảo sát cần đọc kĩ câu hỏi, trả lời một cách nghiêm túc và chân thực. Những đóng góp của các bạn chính là nền tảng giúp BEAN Survey phát triển bền vững hơn.

Nếu các bạn có thêm ý kiến,đóng góp vui lòng gọi điện thoại tới số : 0243-942-3044 hoặc inbox vào trang Fanpage của BEAN Survey để được hỗ trợ nhé. Các bạn truy cập trang Fanpage của BEAN Survey tại đây:https://www.facebook.com/Beansurvey/

Cảm ơn các bạn đã tham gia và đồng hành cùng BEAN Survey!

Bài viết này có 348 lượt xem