Câu hỏi thường gặpLiên hệ Sitemap Hỗ trợ:

Notice: Undefined variable: menu in /www/beansurvey.vn/public_html/templates/_header.html on line 350
Thông Báo
Thứ tư, 31/05/2017 | 18:36 GMT+7
Thông báo kết quả chương trình "Khảo sát May mắn" (Diễn ra từ ngày 24/05 đến hết ngày 28/05/2017)
Ban quản trị BEAN Survey thông báo danh sách người chơi trúng giải trong chương trình "Khảo sát May mắn" (Diễn ra từ ngày 24/05 đến hết ngày 28/05/2017)

Chương trình “Khảo sát May mắn” vừa qua đã thu hút được rất nhiều lượt thành viên tham gia, trong đó có 172 người đã trả lời đúng cả 2 câu hỏi mà BEAN Survey đưa ra:

1. Hạt đậu Edamame, biểu tượng của BEAN Survey tượng trưng cho điều gì?

2. Số đậu tối đa thành viên có thể chuyển thành quà tặng (thẻ điện thoại/thẻ Bảo Kim) trong 1 tháng là bao nhiêu đậu?

Xin chúc mừng 20 thành viên may mắn sau đây đã nhận được quà tặng từ chương trình: Thành viên may mắn được lựa chọn dựa trên việc đưa đáp án đúng cho 2 câu hỏi trên và đưa ra con số dự đoán CAO HƠN GẦN NHẤT so với số người trả lời đúng 2 câu hỏi đó.

Đối với trường hợp bạn Trương Sơn Hải và Chu Minh Đức, Admin đã tiến hành liên lạc nhưng chưa gặp được 2 bạn, vì vậy các bạn vui lòng liên hệ lại với BEAN Survey thông qua fanpage để hoàn tất thủ tục trao đậu. Ngoài ra, trường hợp Đào Huy Hoàng do chưa đủ 18 tuổi nên BEAN Survey sẽ tiến hành liên hệ lại với bạn để hoàn thành thủ tục trao đậu. Thời gian để 3 bạn liên hê lại với BEAN Survey là 23h59, Thứ 2 ngày 05/06/2017. Sau thời gian này, nếu các bạn không gửi lại thông tin theo yêu cầu của BEAN Survey thì chúng tôi sẽ chọn ra người may mắn trúng giải kế tiếp.

Với 17 trường hợp còn lại, BEAN Survey sẽ cộng trực tiếp 300 đậu thưởng vào tài khoản của các bạn.

Trong trường hợp các bạn cần hỗ trợ, hãy gửi câu hỏi của mình tới fanpage BEAN Survey để được Admin giải đáp trong giờ hành chính của ngày làm việc trong tuần.

Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng BEAN Survey!

Bài viết này có 332 lượt xem
-->