Câu hỏi thường gặpLiên hệ Sitemap Hỗ trợ:
Thông Báo
Thứ sáu, 19/05/2017 | 16:41 GMT+7
Thông báo về Chương trình Khảo sát May mắn cho thành viên BEAN Survey (Từ ngày 24/05 đến hết ngày 28/05/2017)
Ban Quản Trị BEAN Survey xin thông báo về chương trình "KHẢO SÁT MAY MẮN" diễn ra trên Website Beansurvey.vn

Tiếp nối chuỗi chương trình “Tích đậu – Đổi quà” đã được tổ chức trong thời gian qua trên fanpage của BEAN Survey, trong tuần tới BEAN Survey sẽ mang đến cho tất cả thành viên cơ hội nhận ngay 300 đậu thưởng khi hoàn thành Khảo sát May mắn (Từ ngày 24/05 đến hết ngày 28/05/2017).

1. Thời gian:

- Thời gian hoàn thành Khảo sát May mắn: Từ 9h00 ngày 24/05 đến 23h59 ngày 28/05/2017

- Thời gian công bố kết qủa: 16h00 ngày 31/05/2017

2. Cách thức tham dự Khảo sát May mắn: 

Người chơi muốn tham dự chương trình cần hoàn thành Khảo sát May mắn (sẽ được công bố vào lúc 9h00 ngày 24/05/2017 trên website BEAN Survey) theo các bước sau:

- Đối với người đã là thành viên của BEAN Survey: Hoàn tất các Khảo sát hồ sơ cá nhân (bỏ qua nếu đã hoàn tất Khảo sát Hồ sơ cá nhân) và hoàn thành Khảo sát May mắn.

- Đối với người chưa là thành viên của BEAN Survey: Đăng ký thành viên tại đây, hoàn tất các Khảo sát hồ sơ cá nhân và hoàn thành Khảo sát May mắn.

3. Quà tặng

- Ngoài số đậu nhận được khi hoàn thành Khảo sát May mắn, 20 thành viên may mắn sẽ có cơ hội được lựa chọn và nhận thêm 300 đậu thưởng từ BEAN Survey.

- Cách thức lựa chọn thành viên may mắn: Dựa trên đáp án trả lời đúng cho các câu hỏi trong Khảo sát May mắn và có số dự đoán cao hơn gần nhất cho câu hỏi may mắn: “Có bao nhiêu người trả lời đúng đáp án cho tất cả các câu hỏi?”.

*Lưu ý:

- Thành viên khi tham gia làm Khảo sát May mắn phải hoàn tất Hồ sơ cá nhân và đảm bảo cung cấp thông tin đầy đủ/chính xác. BQT BEAN Survey sẽ tiến hành xác minh lại thông tin cá nhân khi tiến hành lựa chọn thành viên may mắn để tặng đậu.

- Mỗi người chỉ được thực hiện Khảo sát May mắn duy nhất 1 lần; mọi hành vi cố tình gian lận, cung cấp thông tin sai lệch sẽ không được nhận đậu. BQT sẽ có hình thức xử lý với những trường hợp này.

4. Công bố danh sách thành viên may mắn

- Thời gian công bố: Sau khi Chương trình Khảo sát May mắn kết thúc vào 23h59 ngày 28/05/2017, BQT sẽ kiểm tra đáp án, tiến hành liên hệ xác minh thông tin và công bố danh sách thành viên may mắn nhận đậu thưởng vào 16h00 ngày 31/05/2017.

5. Chính sách điều khoản

- Các chương trình (Event, Mini Game…) trên website và Facebook của BEAN Survey được tiến hành nhằm tạo môi trường phục vụ cộng đồng thành viên của BEAN Survey và không vì bất kì một mục tiêu lợi nhuận.

- Giới hạn độ tuổi: Từ 16 tuổi trở lên. Tuy nhiên, trong trường hợp trẻ em dưới 18 tuổi tham gia chơi game, trả lời câu hỏi, nhận quà… trong các chương trình của BEAN, BEAN Survey sẽ yêu cầu người chơi cung cấp các giấy tờ chứng minh sự cho phép của bố mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp.

- Khi tham gia các chương trình trên website hoặc Facebook của BEAN Survey, bạn đã chấp nhận với các điều khoản, quy định của chương trình, bao gồm việc cung cấp các thông tin cá nhân (họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ email, Facebook, số điện thoại, v.v… BEAN Survey cam kết giữ bảo mật tuyệt đối các thông tin cá nhân của bạn và không sử dụng cho các mục đích thương mại. Trong trường hợp bạn trở thành người trúng giải các chương trình trên website/Facebook, BEAN Survey có thể sẽ sử dụng các thông tin này để đối chiếu/liên hệ với bạn và công khai trong danh sách trúng giải trên website/Facebook.

- Trong trường hợp có tranh chấp xảy qua, quyền quyết định cuối cùng thuộc về BEAN Survey.

Mọi thông tin liên quan đến chương trình và danh sách thành viên may mắn sẽ được cập nhật trên website và fanpage của BEAN Survey.

Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng BEAN Survey!

Bài viết này có 429 lượt xem